Mong con, đến ck dâu rụng thử que 1 vạch, ko chút dấu hiệu gì mang thai.

Ck ngày thứ 21 mình có dấu hiệu đau ngứa dữ dội khắp bầu ngực, khó ngủ, thử que đc 2 vạch. Hnay đến ck thì ko còn dấu hiệu gì cả, hôm qua đau nhói bụng tưởng sẽ có tháng, nhưng chỉ đau dữ dội khoảng 15p là hết. Sáng nay thử que thì chỉ có 1 vạch. Vậy có khả năng có bé ko mấy mom ơi!

Mong con, đến ck dâu rụng thử que 1 vạch, ko chút dấu hiệu gì mang thai.
1 Trả lời

Chưa có mom