Attraction

Mga sis nung dating plang Kayo or una Kayo nagkakilala Anong quality ng husband mo n nkapag pa attract sayo?

53 Replies

☑️maasikaso, 7 yrs na kming mag asawa pero hanggang ngaun tinutupad nya pa rin pangako nya na aasikasuhin nya ako. ☑️responsable ☑️masipag, sa sobrang sipag hanggang linggo nagtatrabho, ako na ang nagseselos sa paging workaholic, kaya sinasabihan ko mag absent para mayroon kaming family time, ok lang kako na kulang ang sahod basta may oras xa saamin ☑️hindi seloso ☑️maunawain ☑️marunong sa gawaing bahay ☑️lagi akong inuuna, kahit gusto nya ng pagkain, kapag alam nyang gusto ko ibibigay nya lahat 😊

Sobrang maasikaso. Legit! 💯 tipong gigising ng maaga para magluto ng agahan ko, eversince mag boyfriend/girlfriend pa kami until now ganoon parin siya. Tsaka silent yung pagiging sweet man niya, tipong kiss bago matulog tapos kiss paggising at kiss bago aalis papuntang work. ❤ Lastly, best of the best super love niya yung parents ko like his own and my brothers and sisters too.

Sobrang sweet, Maalalalahanin, Maalaga, Maunawain. But suddenly nagbago siya nung nagkita sila ng ex niya may anak kase sila ng ex niya pero hiwalay na sila nun. Nagbago pakikitungo niya sakin nawala yung mga ugali niya na kung saan ako na inlove ng husto. 😣☹️ Hehehe Di ko alam. Baka di naman talaga totoo yung mga pinakita niya sakin.

Sobrang na attract ako sa boses ng husband ko 😊 Magkalayo kasi kami nung nagkakilala kami kaya voice and video call lang kami. Ang ganda ng boses nya at magaling sya kumanta. Sa ugali naman nung nagkita na kami nagustuhan ko yung pagiging masipag nya sa pagluluto. Hanggang ngayong kasal na kami sya taga luto the rest ng gawain sakin na

Sa totoo lang, nung una, gusto ko siya kasi pogi siya. Hahahahahaha ☺️ But nung mas nakilala ko siya, natuwa ako kasi responsable siya at matalino. May mga naka-date kasi ako na puro basketball lang alam tsaka yung isa obsessed sa kotse niya, ni hindi man lang nakapagbasa ng libro. Grabe. Hahahaha

Loves God more than he loves me; lead me closer to God and became my partner in serving Him. All other God given qualities (know his role as a husband, good looking, good provider) are just add-on..Indeed, true love waits. God will give His best to those who surrender their choices to Him..

misteryoso at tahimik sya di ko nabasa ugali nya agad kaya na curious ako..pero ng tumagal palabiro,adventurious,respetado at maalaga syang tao kaya napamahal talaga ko sa kanya.

maputi, matangkad,.malinis sa katawan, gagawin ang lahat para mapsaya ka, d ako iniistress, loyal, at higit sa lahat hininto ang bisyo para skin, at nver ako inaway

Magkasundo kmi sa madaming bagay at ang pinakagusto ko ung naglalaba sya ng mga dmit ko pag pumunta sya sa apartment ko. Sabi ko ay ito na aasawahin ko. Hehehe

Actually nagustuhan ko sya kasi maasikaso. Tamad kasi ako lol I admit. Sobrang magka iba kami at lagi kami nagtatalo EVERYDAY even kanina. Hahahaha