Anong dating sa inyo ng twinning kayo ng asawa mo like shirt and sneakers?

9 Replies

Baduy pag from head to toe twinning. Siguro okay lang kung shoes lang or relo lang, pero pag lahat parehas parang sasayaw or papansin tgnan.hehe not really a fan of that

Hindi ko kaya damit na parehas kami, sneakers ok pa. Mejo nakokornihan ako sa damit. Ok lng kung occassions pwede naman pero pag mga regular na lakad its a no :)

Paminsan minsan ang cool tignan pero kapag araw araw ang baduy ng tignan. Special occasion pwede like family day sa school Christmas party, etc.

Pag branded na damit or sneakers maganda tingnan pero ung mga pinasadya or ung mga novelty shirts haha hindi ko ata kaya isuot

Baduy, Unless pre-nup. Jologs ang dating kapag papasyal na naka twinning lalo na kapag Cartimar Hypebeast yung mga sneakers.

7y ago

Cartimar Hypebeast. What a term. Haha Millenial si momshie ah! Class A ang ibig sabihin? Tama ba?

Depende po sa quality ng shirt kung tipong mga jordans na legit pero kung ang suot ay mala "cartimar", off tignan at baduy.

7y ago

Cartimar Hype Beast! Hahaha

Fun naman! Basta wag naman palagi. Nakakasuya - parang walang self-identity kung palaging parehas hehe

cute..sweet.

Korni!