Attraction

Mga sis nung dating plang Kayo or una Kayo nagkakilala Anong quality ng husband mo n nkapag pa attract sayo?

53 Replies

Sa totoo lang, nung una, gusto ko siya kasi pogi siya. Hahahahahaha ☺️ But nung mas nakilala ko siya, natuwa ako kasi responsable siya at matalino. May mga naka-date kasi ako na puro basketball lang alam tsaka yung isa obsessed sa kotse niya, ni hindi man lang nakapagbasa ng libro. Grabe. Hahahaha