Anong ugali ng asawa nyo ang nakaka-attract sa mga mata mo or masasabi mo na "sexy" sya?

92 Replies

Being a trained dog. Charot! Matik kasi siya. Di ako nagtataas ng daliri pag kasama ko siya. Kahit may maids ako. Siya pa rin nagluluto at nagseserve ng pagkain sakin. 😘✌ Pati paglalabas kami. Lady's first siya, Gentleman ba... Yun lang di niya alam mag-drive kaya need ko pa mag-hire ng driver. 🙄 dun lang siya walang kwenta. 🤦‍♀️

yung pagiging malinis sa sarili un tlga ung una kong nagustuhan sa kania next his nose ang tangos kc iniimagine ko magiging baby namin kung magmana s kania😂 and lastnung d sya namamnsin ng babae wew ako tlga ngpapnsin para lang makilala nia ako weird but true ako nanligaw dun pa hard to get pa sakin din namn babagsak😂😂

Matured mag isip, laging kapakanan namin ng baby iniisip.. gsto lagi rin akong on time sa mga vitamins ko at check up and he always make sure na okay kmeng mag ina palagi kahit nasa malayo syaaaa.. hayyy I miss my hubby. 😘😘

Yung magtatanong sya kung anu g gusto kong kainin gusto kung pasalubong tas tuwing umga maaga sya nagising para ipagluto kmi ni baby.Nakakaganda talaga momsh .kaya nakakamiss tlga yung hubby ko kasi nakablik na sya ng barko

Lahat na ata na saknya 😂 sobrang thankful lang talaga ako sa lahat ng bagay na ginagawa niya. Pero most especially pag naglalaba siya ng mga damit namin lamo na kahit pagpd after work😍

Yung ugali niya na wala daw siya pakiaalam sa iba Babae At sa akin lng attention niya lalo na magkakababy na kami.. Nakkataba ng puso.. Sana panghabangbuhay siya faithful... And comitted..

Pag ngumingiti siya (laging simangot kasi yun. HAHAHA) tapos pag nagbbeautiful eyes. Alam na. 😂 Sa ugali naman, di madamot. ♥️ Kahit gutom na ibibigay nya pa rin sakin pagkain nya.

responsable, mapagmahal at maalaga. share ko lang ngayon preggy ako. (double deck kasi yung higaan namin) pag may aabutin ako sa taas ayaw niya akong sumasampa higaan at baka daw ako mahulog. 🥰😍

ung laging andyan para gabayan at alagaan ako, specially pag gutom at crave ako ipag luluto nya pa ako. kahit graveyard shift sya, gumigising sya pag kailangan ko sya.

Yung pagiging gentleman nya. Kahit magkakababy na kami ngayon hindi parin nawawala yung pagiging gentleman nya sakin. Super maalaga, madalas nga lang istrikto. Hehehe.