Attraction

Mga sis nung dating plang Kayo or una Kayo nagkakilala Anong quality ng husband mo n nkapag pa attract sayo?

53 Replies

☑️maasikaso, 7 yrs na kming mag asawa pero hanggang ngaun tinutupad nya pa rin pangako nya na aasikasuhin nya ako. ☑️responsable ☑️masipag, sa sobrang sipag hanggang linggo nagtatrabho, ako na ang nagseselos sa paging workaholic, kaya sinasabihan ko mag absent para mayroon kaming family time, ok lang kako na kulang ang sahod basta may oras xa saamin ☑️hindi seloso ☑️maunawain ☑️marunong sa gawaing bahay ☑️lagi akong inuuna, kahit gusto nya ng pagkain, kapag alam nyang gusto ko ibibigay nya lahat 😊