Attraction

Mga sis nung dating plang Kayo or una Kayo nagkakilala Anong quality ng husband mo n nkapag pa attract sayo?

53 Replies

Sobrang na attract ako sa boses ng husband ko 😊 Magkalayo kasi kami nung nagkakilala kami kaya voice and video call lang kami. Ang ganda ng boses nya at magaling sya kumanta. Sa ugali naman nung nagkita na kami nagustuhan ko yung pagiging masipag nya sa pagluluto. Hanggang ngayong kasal na kami sya taga luto the rest ng gawain sakin na