Attraction

Mga sis nung dating plang Kayo or una Kayo nagkakilala Anong quality ng husband mo n nkapag pa attract sayo?

53 Replies

Sobrang sweet, Maalalalahanin, Maalaga, Maunawain. But suddenly nagbago siya nung nagkita sila ng ex niya may anak kase sila ng ex niya pero hiwalay na sila nun. Nagbago pakikitungo niya sakin nawala yung mga ugali niya na kung saan ako na inlove ng husto. 😣☹️ Hehehe Di ko alam. Baka di naman talaga totoo yung mga pinakita niya sakin.