ex ni hubby

Hi mga momshie ask ko lang kung ok lang ba sa inyo na friend sa fb ng hubby o lip nyo yung ex nya? Kasi nakita ko kanina sa fb ng hubby ko na friend na naman sila sa fb ng ex nya, eh dati inunfriend ko na yun,di ko pa sya kinonfront kung sya ba nag add o yung girl,medyo nainis lang ako, di ko alam kung magiging ok lang sakin o magagalit ako sakanya.

221 Replies

Sakin friend ni lip yung first love niya, minsan. Nag wave pa sa kanya yun lalo na kapag oang gabi siya mga 2am minsan nag wave yung girl, nakakainis and nakakaselos pero hinahayaan naman ni hubby na mahawakan ko phone niya para mabasa yung convos niya. And i told him naman na hindi ako natutuwa sa ganun, talk to him nalang sabihin mo din yung nararamdaman mo about that para alam din niya.