ex ni hubby

Hi mga momshie ask ko lang kung ok lang ba sa inyo na friend sa fb ng hubby o lip nyo yung ex nya? Kasi nakita ko kanina sa fb ng hubby ko na friend na naman sila sa fb ng ex nya, eh dati inunfriend ko na yun,di ko pa sya kinonfront kung sya ba nag add o yung girl,medyo nainis lang ako, di ko alam kung magiging ok lang sakin o magagalit ako sakanya.

221 Replies

You all have the right para magselos at magalit kausapin mo muna at sabihin mo ano nararamdaman mo tungkol dun. At observe mo reaction nya kung sa palagay mo wala syang gagawin ikaw na gumawa ng paraan block the girl para wala ka ng pagselosan. Ako lahat ng babae pinag seselosan ko pinag bblock ko praning na kung praning kesa hnd ako magkaroon ng peace of mind na lagi na lang aki naghihinala edi better na gumawa ng way para iwas din pagtatalo