ex ni hubby

Hi mga momshie ask ko lang kung ok lang ba sa inyo na friend sa fb ng hubby o lip nyo yung ex nya? Kasi nakita ko kanina sa fb ng hubby ko na friend na naman sila sa fb ng ex nya, eh dati inunfriend ko na yun,di ko pa sya kinonfront kung sya ba nag add o yung girl,medyo nainis lang ako, di ko alam kung magiging ok lang sakin o magagalit ako sakanya.

221 Replies

Ako nmn po ung ex nya bago naging kame freind nya pa dn sa fb tas nung nag bday ung ex nya binati sya ni hubby tas nung nag pasalamt ung girl may kasama pang heart heart hala gera haha nag bunganga ako kay hubby sbi ko pwd nmn sya pasalamt nlng wala ng pusu pusu ayun si hubby delete agad dun sa comment nyang happy bday hahaha tas na unfreind ko na sya haha