ex ni hubby

Hi mga momshie ask ko lang kung ok lang ba sa inyo na friend sa fb ng hubby o lip nyo yung ex nya? Kasi nakita ko kanina sa fb ng hubby ko na friend na naman sila sa fb ng ex nya, eh dati inunfriend ko na yun,di ko pa sya kinonfront kung sya ba nag add o yung girl,medyo nainis lang ako, di ko alam kung magiging ok lang sakin o magagalit ako sakanya.

221 Replies

depende sa ex kung ano pakay niya kung di naman niya nilalandi o chinachat asawa mo ok lang yun..asawa ko di niya friend sa fb ex niya kasi kinausap ko siya tungkol dun pero ok naman sila kinuha ko pa nga ninang ng anak namin ako ang may friend sa ex niya.kausapin mo nalang asawa mo para alam niya na ayaw mo at maiwasan din niya.

Okey lng ex naman na yun at kung wala naman sila gingawa masama. Mag tiwala ka sa lip mo kasi need mo yun. Ako nga friend kopa ex nya eh tas yung ex ko rin friend nya di naman na nag uusap at wala naman kami tinatago sa isat isa saka ex na eh wala na yung love at trust sa mga ganun😅 me mga sarili narin silang lovelife.

Sa akin naman..ung x nang asawa ko ng chat sa messenger. Nya so ang ginawa ko inaway ko asawa ko...pag kina chat nya ung x.nya..tapus pina pili ko...cya ung x mo ur kami na pamilya mo...sagot nang asawa ko kami pipiliin nya dahil my anak kami... Takot cya mawala kami mg iina..lalo na ung panganay namin maka papa un.

Para sakin momshie ok lang naman na fb friend nya ung ex nya as long as proud sya sa relationship nyo lalo na pag nakikita nung ex nya na masaya kayo.... Ang importante lang momshie ingatan mo lang relasyon nyo tas kung mahal ka talaga ng hubby mo nd magchachat un sa ex nya.. Tiwala lang momshie😘😘😘

Sakin hindi ok sakin yan .. kinakausap ko si hubby na iblock nya kako, dahil ayoko ng may mga ex na nakapalibot samin dalawa (dahil uso ang ahasan ngayon ) 😂😂😂 kung di nya ibblock .. iuunblock ko nalang yung mga ex ko na pina bblock nya at ichachat ko din.. 😂😂 bwisit yang mga ex na yan eh ..

Para po sakin hindi na 😅 kasi po minsan ang ex ang pinagmumulan ng pagtatalunan nyong mag partner eh 😂😂 syempre po tayong mga babae selosa at nagiging makitid mag isip pag nag seselos . Its better na iwas na lang po para walang pagtalunan . Pero depende padin po sa inyo ☺️

auto block kung ako sayo cz..for some reason n ayaw n ayaw ko n mgk friend sa fb yung mga exes is kung mki2ta mo sa nf mo yung pic nya or w fam nya maiisipan mo what if naging kmi yng ngka tuluyan,what if so many blah blah blah..so ayaw ko rin n maisipan yan ng hubby ko kya big NO..

Naranasan ko na po ito. Gumawa pa nga ng new accnt yung girl hanggang sa ako na ang nkipag chat nung una pacute cute pa nung nalaman nyang ako ung kchat nya tiklop din nmn. Kinausap ko si asawa dami pang alibi. Di mo masasabi ang power ng kalandian.. daig ng malandi ang maganda.

It depends on the relationship. But for me, kapag ayaw ng isa sa inyo na magfriend ng ex, then hindi na dapat. For what pa di ba. Mas iisipin pa ba nya mararamdaman ng ex nya kapag di sila friend kesa sa mararamdaman mo na partner nya? He should value your feelings more di ba.

It's a natural feeling mommy. Hehe. :) if you're not comfortable dun sa ex na friend ni hubby, tell him na don't make friends na dun. Minsan kasi diba may ex naman na okay, may ex na hindi talaga. 😅 kung mga kamustahan lang, ayos lang lalo na if may kanya kanya ng family.