Nag wowory

Mga momsh ask q lng kng cnu dto my case n placenta previa nauna ung inunan s bata. Im 20 weeks preggy at ng pa ultrasound aq khapon at yan ung cnb ng ob q.. Ask q lng my chance po b n tumaas pa un ng wwory po kc aq. Sna po my mkasgot s tanong q.

10 Replies

Hi po im 23 weeks & 5days preggy nung nagpaultrasound ako un inunan ko daw po is nakaharang sa lalabasan ni baby pero sabi po ni ob balik ako before kabwanan ko kasi po may chance pa daw po na tumaas yun and bed rest lang daw po may mga dapat po kayang kainin or gawin para totally umakyat yun? Nung 3months po kasi this august mejo nagkableeding ako pero di na po naulit yun,

Depende po. Yung akin kasi nadetect nung 14 weeks na low lying and possible previa pero mgayong 24 weeks umangat na siya and hindi na naka harang sa cervix. Kinausap ko si baby na hilahin nya habang lumalaki and pinag dasal ko na umangat yung placenta. Minsan pati ni elevate ko yung legs ko habang may unan sa balakang. Siguro kahit paano naka help yun

mababago pa daw Naman po kapag ganun , Basta maliit pa Yung tiyan niyo wag lang po yung malapit na ikaw manganak tas ganun Ang nangyari Kasi automatic na CS Po sya Sabi po Ng OB ko. Godbless po . pray ka Lang po na Sana tumaas pa .

Ganyan po case ko before pero netong last ultrasound ko nung April, umangat na yung placenta at pumwesto na din si baby for normal delivery. Pray lang po and kausapin mo lagi si baby. 💖

ako mom's placenta privia at 20 weeks, 31 weeks na ako ngayon placenta privia padin di na sya nabago😥 mag 3 months na ako bedrest with duphaston

yes mei chance po. 20 weeks ka plang nmn. hanggat dpa nanganaganak tataas pa yan. placenta previa din ako dti.

sabi kc ng ob q kusang hihilahin dw ni baby pgmalki n sya..kc placenta previa din aq..

ganyan din po ako going 8months nauuna Rin inunan maari ma cs tlga bedrest po ako

Ganyan po case ng kaibigan ko hindi na umangat kaya CS po siya..

yes po

5y ago

Gnyan po s mother q.. Not sure lng po pra skn kc mdlas po spotting nyan den mdming bwal.. Mmsan po kht anong iwas mu tlgang mgkakaspotting prn po.. Pero keep praying po.. Bka skli.. S mother q po lately kc more than 24 weeks n sna kso blang nagtloy2 n bleeding nya gang sa nacs po xa.. Pero tanong u rn po ob nyo if ever my chance po.. Or try to research n rn po pra magkron kpa po ng idea