Nag wowory

Mga momsh ask q lng kng cnu dto my case n placenta previa nauna ung inunan s bata. Im 20 weeks preggy at ng pa ultrasound aq khapon at yan ung cnb ng ob q.. Ask q lng my chance po b n tumaas pa un ng wwory po kc aq. Sna po my mkasgot s tanong q.

10 Replies

Ganyan po case ko before pero netong last ultrasound ko nung April, umangat na yung placenta at pumwesto na din si baby for normal delivery. Pray lang po and kausapin mo lagi si baby. 💖