Nag wowory

Mga momsh ask q lng kng cnu dto my case n placenta previa nauna ung inunan s bata. Im 20 weeks preggy at ng pa ultrasound aq khapon at yan ung cnb ng ob q.. Ask q lng my chance po b n tumaas pa un ng wwory po kc aq. Sna po my mkasgot s tanong q.

10 Replies

yes po

5y ago

Gnyan po s mother q.. Not sure lng po pra skn kc mdlas po spotting nyan den mdming bwal.. Mmsan po kht anong iwas mu tlgang mgkakaspotting prn po.. Pero keep praying po.. Bka skli.. S mother q po lately kc more than 24 weeks n sna kso blang nagtloy2 n bleeding nya gang sa nacs po xa.. Pero tanong u rn po ob nyo if ever my chance po.. Or try to research n rn po pra magkron kpa po ng idea