??

5nk god mjo ok n aq s ngaun.. I think blood clot ung lmbas tlga skn.. But still nttakot prn aq.. Hoping mga momshie m2lungan nyo q based on ur experience lng po.. Kng normal b ng ngkkron ng 0ahabol n gnito ang buntis.. S 0nganay q kc never q naexperience ee.. Pero now prang pkrmdam q nllnis ung loob ng pra s baby q kc lht ng dugo n prang stock s matress q dhlan ng delayed period e naillbas q now.. At s pt q poctive prn.. Wla nmn n po q nrrmdman kaht n anu n smaskit skn.. Un nlng po ung dugo n unti2ng lmlbas skn.. Nbsa q lng s internt n mron gnito tmtgal lng ng 3 days.. Ble pang 2nd day q n xa now.. Magttry ult aq mag pt after 1 week.. Den kng my ngbago cgro ppnta n aq s ob.. Saktong my sahod n rn??

4 Replies

Are you pregnant? If yes, you have to consult your Ob. Possible miscarriage Yan. It happened to me last year. Wag mo na idelay pagpunta mo. Nakunan na aq nun pero positive parin ang Pt ko.

Yes po pregnant po.. Nkunan 0rn po b kaht ramdam prn ung heartbeat ng fetus s loob? Wla prn po q pera s ngaun.. Lalo kkgaling s skit ng familyy q po

Momsh, visit ka sa OB mo asap.

Pacheck ka sa OB. Sa public hospitals libre lang raspa. Pwedeng miscarriage na yan, blood clot na pala mismo lumalabas sayo.

5y ago

Oks n po q.. Implantation po pla twag dun.. Isang beses lng po my lmbas den spotting n.. Kla q po bleeding xa.. Tnk god po at safe n aq.. S dmi ngg niresearch q e tmma nmm rn po ung hnla q.. Tnk u rn s mga prayers nyo po