Ask lng po normal po b n prang lgeng mabigat ung s my puson?pilng q lgeng my la2bas skin,5mons pregy

Mabigat ang s my puson q at prang lgeng my lalabas,5mon preggy po aq,,2nd baby q po sna kaso nakunan aq last 2022.

1 Reply

dati nung first trimester ganun nararamdaman ko pero now 6 months preggy na ako nasa taas na yung bigat. nkapa Ultrasound na po ba kayo? baka low ly po kayo. Iwasan nyo po mgbuhat ng mabibigat.