Nag wowory

Mga momsh ask q lng kng cnu dto my case n placenta previa nauna ung inunan s bata. Im 20 weeks preggy at ng pa ultrasound aq khapon at yan ung cnb ng ob q.. Ask q lng my chance po b n tumaas pa un ng wwory po kc aq. Sna po my mkasgot s tanong q.

10 Replies

Depende po. Yung akin kasi nadetect nung 14 weeks na low lying and possible previa pero mgayong 24 weeks umangat na siya and hindi na naka harang sa cervix. Kinausap ko si baby na hilahin nya habang lumalaki and pinag dasal ko na umangat yung placenta. Minsan pati ni elevate ko yung legs ko habang may unan sa balakang. Siguro kahit paano naka help yun