7weeks pregnant my sunchronic hemorrhage my darkbrown spotting

Im 7weeks and 3days pregnant my minimal subchronic hemorrhage po aq nag spotting aq ng light brown nung april 20 nagpa check up aq s ob i.e nya aq ang sabi close nmn dw cervix q tapos nagtest s ihi q mataas dw uti q at un dw nag cause ng bleeding kya niresitahan aq ng gamot s uti at pampakapit after ng i.e q nag red ung spotting q tapos ilang days lumipas nag brown nmn tapos today po darkbrown n ung spotting q pang 5days n ngaun spotting q pina bedrest dn aq ng 2weeks normal lng po ba ung darkbrown n spotting hnd po kaya un ung subchronic hemorrhage q n lumabas ?#1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

7weeks pregnant my sunchronic hemorrhage my darkbrown spotting
3 Replies

Not normal na tumatagal po ang spotting, mag total bed rest po kayo. Same case po saken mula 6weeks hanggang 11weeks or so my subchorionic hemorrhage ako. Nag total bedrest ako ng almost 2mons from duphaston, Isoxilan and progestrone. Natayo lang ako pag mag ccr and kakain, liligo ako nakaupo. No physical activities.

2y ago

Wala din po akong spotting or bleeding. Subchorionic hemorrhage lang din, pero sabi ng ob threatened Abortion pag hindi nawala ang subchorionic hemorrhage dahil my chance na mas lumaki and maging hindrance sa pag develop ni baby. Pero thanks God, nun 12weeks ako nawala na yung subchorionic hemorrhage ko and naka back to normal na ko 17 weeks na ko today

not normal. dapat magamot yung uti mo sis. at sa pagdurugo mag bed rest ka na muna. inumin yung niresetang gamot for uti and pampakapit

2y ago

dko alam sis eh un lng kc niresita skn kya nag bubuko nlng aq araw2 d nmn aq pwd mag balik s ob kc 2weeks ung sinabi s akin n bedrest e threatened for abortion n kc ung sinabi s akin ng ob q kya susundin q muna ung 2weeks n bedrest bka sakaling maging ok bby q pg dko dw kc sinunod ob q makukunan nku😭

same tayo ng case pero sakin wala pong kahit anong discharge maski spotting wala po . pero kailangan ko paren po bumalik sa ob .

2y ago

opo yun ung lage kong pinagppray 🙏 na sana maging okay ang baby ko . ngayon po mag 10 weeks preggy na po ako pero nextweek pa po ako makakapag pacheck sa ob dahil tuwing Tuesday lang ob dto sa amin . nagbbedrest lang talaga ako and di nagbbuhat ng mabbgat . hinay hinay din sa pag kilos .