Im pregnant

Ask q lang po 8 weeks pregnant n po aq at bnigyan po aq ng pmpakapit ng ob q. Kaya lng naubos n kya bmili aq s mrcury ng gmot n un pero mgkaiba ung brand ok lng po b n inumin q un? Na inum q kc ung isa tpos pkiramdam q cnkmura aq kc ang hapdi ng ckmura q tpos ngutom aq ok lng po ba yon?

13 Replies

Same on what happened to me and tnanong ko rin yan sa OB. Normal daw na sikmurain lalo pag 8 weeks na. Nung sakin, hirap ako makatulog sa gabi dahil sinisikmura ako at normal daw yun sa pagbubuntis sabi ng OB.

2y ago

momy madalas b sumakit Ang lower back kpg 8 months preggy? ska puson parang kumikirot nauuna kc inunan ko at bedrest po

Kung same ang dosage at same ang generic name, okay lang. Pampakapit usually Progesterone lang ang generic name. Make sure na bumalik ka sa dati mong brand pagkaubos nung nabili mo.

Dapat po tinanong mo sa ob mo kung pde yung gamot na binili mo since iba brand sya. Ndi po basta bsta dpat iinom ng gamot ang buntis ng d alam ni ob mo

For me dapat consistent ang brand. Iba iba parin yan pero pharma company. Not sticking to a certain brand may cause you to get e different effect.

Dapat kase sa OB mo ulit ka bumili kasi sila lang talaga makakapag prescribed nang tamang gamot pra sa mga buntis.

Consult to ur ob po mahirap mag self medication ako po natetext ko Anytime ob ko pag may mga tanong ako

5y ago

Buti ka na ttxt mo.. Aq na msg q nmn pero wala reply.. Hahaha

Nung naubos npo ung pmpkapit itinigil na ng OB ko. As long as safe kyo ni baby

tanong mo sa OB mo Sis baka kasi hnd ka hiyang sa bagong brand na ininom mo.

ok lng nman po mgkaiba ng brand bsta sure ka same content yan ..

okay lng magkaibang brand bsta same generic name