Nag wowory

Mga momsh ask q lng kng cnu dto my case n placenta previa nauna ung inunan s bata. Im 20 weeks preggy at ng pa ultrasound aq khapon at yan ung cnb ng ob q.. Ask q lng my chance po b n tumaas pa un ng wwory po kc aq. Sna po my mkasgot s tanong q.

10 Replies

mababago pa daw Naman po kapag ganun , Basta maliit pa Yung tiyan niyo wag lang po yung malapit na ikaw manganak tas ganun Ang nangyari Kasi automatic na CS Po sya Sabi po Ng OB ko. Godbless po . pray ka Lang po na Sana tumaas pa .