kabado sa ultrasound

Hi mga mommy! Sino po dito pag nagpapaultrasound tas nakikita na mukhang pango yun baby eh kabado na kasi both naman na matangos ilong namin ng asawa ko. Sa personal po kaya ganon? ?

59 Replies

Yung ibang Nag tatanong dito minsan OA na mas inisip Nila itsura ng anak Nila Keysa ipag dasal nalang na maging healthy ang pag labas ng baby Nila At mag pasalamat kay Lord Kung ano ibigay basta healthy ang baby.yung Iba nga dyan Hindi mag ka anak.be thankful Sa narecive mong blessing wag na mag ask ng higit pa..

Momsh just pray na walang abnormalities sa body and organs niya sa body. Hindi na importante kung pango or not. Genes niyo nang Daddy ang mapupunta sa baby. Alright? If maging pango, it means namana niya sa side mo or side niya. Just love your baby anuman maging looks niya.

Hi Mommy! Most of the time ultrasound images aren't that accurate. Also, whether matangos o pango, I'm sure you'll have a beautiful or handsome baby. Pagkakita mo sa kanya, maiinlove ka. Babies can get features from not only Mama and Dada but also from Titas/Titos even Lolos and Lolas. :)

Please love your baby whatever her physical attributes are.. There are things that do matter that should be given more importance than physical appearance.. Babies are God's gift. My niece is born with down syndrome and autism and we love her so much.

Seriously? While others are worrying na baka may sakit ang bata. Just pray na healthy si baby kahit pango o hindi. And why worry kung matangos ilong nyo, wala naman ibang pagkukunan ng genes si baby. Unless pango si ex. Just kidding ✌️

Sis if isa sa inyo ni hubby eh pango may tendency tlagang maging pango si baby pero if same kayo matangos ilong so what if pango si baby anak mo yan dapat ang inisiip mo at pinagppray palagi is sana healthy sya walang defects and sakit..

Hindi nmn ganun na ganun itsura ni baby pag nilabas mo na Momy,ako nga baby ko kala ko me cleft palate kse parang me black sa bibig niya un pla amniotic fluid lang,and ang baby ko parang pango nung lumabas pero hbng nalaki tumatangos ilong nia.

Sis alin ba ang nkakakaba? Ung pango.ung anak mo or kwestyunin ka ng ibang tao bkit pango ang baby? Hindi na cguro dpat issue qng pango or hindi ang importanre nabuntis ka at nabigyan ka ng biyaya ng diyos... #myopinion

5y ago

Kairita e no kala ko 10 yrs old ngtanong

Kakabahan ka po kung alam mo di lang asawa mo naka intercourse mo. Wala naman po dapat ikakaba kung galing talaga sa inyung dalawa kung ano man magiging ilong niya yun lang kinaya ng genes nyo eh. Ang importante po healthy si baby

😂😂😂 same tayo mommy ngiicp sa ilong ni baby kc pointed nose aq then daddy nya disappointed nose pro ok lng yan mommy wag mstress di nmn hadlang un bsta importante malabas c baby na healthy until he grow.