kabado sa ultrasound

Hi mga mommy! Sino po dito pag nagpapaultrasound tas nakikita na mukhang pango yun baby eh kabado na kasi both naman na matangos ilong namin ng asawa ko. Sa personal po kaya ganon? ?

59 Replies

Kakabahan ka po kung alam mo di lang asawa mo naka intercourse mo. Wala naman po dapat ikakaba kung galing talaga sa inyung dalawa kung ano man magiging ilong niya yun lang kinaya ng genes nyo eh. Ang importante po healthy si baby