32 Weeks/FTM

Hi guys! Totoo po ba pag kulob daw si baby pango daw yung ilong pag lumabas? Yun kasi sabi ng asawa ng bayaw ko. Thanks po!

1 Reply

What do you mean by "kulob daw si baby"? Genes will determine po yung features ni baby. If any one on your side or your husband's side ay pango, pwedeng maging pango din si baby dahil sa genetics at hindi sa kung ano mang kasabihan :)

4y ago

Thanks po sa pag sagot mommy. Yung baby kasi yung mukha naka harap sa likod ko. Anterior position po ba yun?