kabado sa ultrasound

Hi mga mommy! Sino po dito pag nagpapaultrasound tas nakikita na mukhang pango yun baby eh kabado na kasi both naman na matangos ilong namin ng asawa ko. Sa personal po kaya ganon? ?

59 Replies

Yung ibang Nag tatanong dito minsan OA na mas inisip Nila itsura ng anak Nila Keysa ipag dasal nalang na maging healthy ang pag labas ng baby Nila At mag pasalamat kay Lord Kung ano ibigay basta healthy ang baby.yung Iba nga dyan Hindi mag ka anak.be thankful Sa narecive mong blessing wag na mag ask ng higit pa..