3D/4D Ultrasound at 28 weeks

Nagpa 3D ako kanina, unang capture pa lang sa face ni baby sabi kagad ng Sono is ang tangos ng ilong. Nakaka tuwa kasi both naman kmi mag asawa, hndi ka tangusan ang ilong at hindi din naman pango. Pinakita ng asawa ko sa byenan ko, ang sabi ba naman kagad is “pango ang ilong, hindi man lang nakuha sa lahi daw nila” Medyo nakaka offend. Kasi alam nyo yun, ang saya-saya ko dahil nakapagpa 3D kami at Cephalic position na si baby pero maiinis ka sa ganun compliment. Sorry mga mi, wala naman sakin kung matangos or hindi, ang mahalaga sakin is sana inappreciate mo manlng yung picture ng baby diba. Well, deadma na lang. 🥹

3D/4D Ultrasound at 28 weeks
3 Replies

tatanda din po yang byenan mo sana marunong sya mag appraciate ng mga bagay, kpg dumating yung araw na bumait sya sabihin mo bakit nya nilait un bby mo sa picture plng. ingat po lagi momi

madalas mi. hindi kagayang kagaya sa 3d lase ganyan din baby ko. pango daw sa 3d pag labas namn ang tangos ng ilong

magkano po pa 3D?

8mo ago

1500 mi. Depende sa package.