Paano malalaman if magkakaroon si baby ng matangos na ilong?

Paano niyo po malalaman kung matangos na ilong ng baby? Almost 2 months pa lang po si baby ko. Matangos po ilong ko, pero yung ama ng bata ay pango na ilong.

Paano malalaman if magkakaroon si baby ng matangos na ilong?
4 Replies

importante mi healthy si baby matangos or hindi matangos ilong niya,.🥰ako matangos ilong ko, at pango si mister🤣pero sa knya ngmana ang ilong😂pero ganda ng combination ..maganda,cute and healthy baby namin,sa knya lahat ngmana.,purya usog.hhhehhee

Ok lang yan mommy. Let the baby grow po. Pero may nagsabi na puwedeng imasahe nalang po yun bridge ng ilong gently kung gustong tumangos. Hindi ko po alam kung totoo pero subukan nalang po.

Sis mukang hindi matangos ang ilong o hindi siya ganoon ka tangos. Makikita mo kasi sa bridge ng ilong niya. Same ba sila ng nose ni hubby mo?

ito