kabado sa ultrasound

Hi mga mommy! Sino po dito pag nagpapaultrasound tas nakikita na mukhang pango yun baby eh kabado na kasi both naman na matangos ilong namin ng asawa ko. Sa personal po kaya ganon? ?

59 Replies

Seriously? While others are worrying na baka may sakit ang bata. Just pray na healthy si baby kahit pango o hindi. And why worry kung matangos ilong nyo, wala naman ibang pagkukunan ng genes si baby. Unless pango si ex. Just kidding ✌️