kabado sa ultrasound

Hi mga mommy! Sino po dito pag nagpapaultrasound tas nakikita na mukhang pango yun baby eh kabado na kasi both naman na matangos ilong namin ng asawa ko. Sa personal po kaya ganon? ?

59 Replies

Hindi nmn ganun na ganun itsura ni baby pag nilabas mo na Momy,ako nga baby ko kala ko me cleft palate kse parang me black sa bibig niya un pla amniotic fluid lang,and ang baby ko parang pango nung lumabas pero hbng nalaki tumatangos ilong nia.