kabado sa ultrasound

Hi mga mommy! Sino po dito pag nagpapaultrasound tas nakikita na mukhang pango yun baby eh kabado na kasi both naman na matangos ilong namin ng asawa ko. Sa personal po kaya ganon? ?

59 Replies

Sis if isa sa inyo ni hubby eh pango may tendency tlagang maging pango si baby pero if same kayo matangos ilong so what if pango si baby anak mo yan dapat ang inisiip mo at pinagppray palagi is sana healthy sya walang defects and sakit..