5 month old sleeping time

Hello mga mommy, ilang hours tulog baby nyo po sa daytime? 5 months na si baby ko…checking lang po if same tayo experiences. What time rin po bedtime at gising ng little ones nyo? Ako kasi 7pm tulog pero mga 4-5AM gising na.

8 Replies

ako sis 7pm tulog nya then 9pm ,12am, 2am, 4am. every 2 to 3hrs yung pag dede nya. normal pa kaya yun sis?

1y ago

Mejo hindi na kasi masyadong nagigising si baby ko pag bedtime… gumigising lang minsan minsan at saglitan lang para magdede. Formula feeding kami…nakakatulog na sya ng 4-5 hours straight