Hindi dumede pag gising ang baby ko 4-5 months old

May naka exp po ba dito yung baby nyo ayaw dumede pag gising , pag tulog lng dumede. Thnks

6 Replies

Same sa baby q 3months old. Paggising ayaw dumede agad kaylangan pa pilitin yun nga lang iiyak muna sya ng iiyak :( pero pag tulog ioffer q boobs ko saka sya dedede. Normal lang ba yun?

5mo ago

mi kmusta na po baby niyo now?

Hello po ganyan din po baby ko 5mos old hindi po sya dumedede ng gising tulog lang po since 2mos old po sya

Huhu same situation sis, 3months old ayaw dumede pag gising hintayin ko munang makatulog

5mo ago

mi kmusta na po baby nyo until now na gnyn parin sya dumede?

same mi... na didistract sya.. kaya ginagawa ko pinapatulog ko muna tapos padede na

5mo ago

mi until now ba gnyn parin baby nyo po?

gnyn rin po baby ko since 2mos po sya until now6 months:(

di ko pa naman naexperience, 5mos old baby ko