FEED ON DEMAND

Hello mga Mommies. Okay lang ba ang feed on demand sa 4 months ko na baby? Kasi kapag bedtime, nkaka-5-6 hrs siya na diretsong tulog. Kapag nagising at iiyak, that's the time na papadedein ko si baby. Recently kasi napapahaba na ang tulog ni baby sa gabi. Nung newborn hanggang nag 3 months siya, 2-3 hours din gising ni baby. Pero ngayon napapahaba na yung tulog niya.

2 Replies

Yup it is normal. As per my Pedia, newborn can sleep as long as 4-6 hours. Magigising naman sila pag gutom. Super taba naman ni baby ko at 7 weeks kahit umaabot ng 5 hours sleep nya minsan hehe

Baka magutuman mi try mo pa din po padedehin kahit tulog.