normal sleeping hours during daytime

Ilang oras po ba dapat ang tulog ng baby during daytime? Kasi madalas wala siyang tulog buong magdamag dahil colic baby siya. Pero sa gabi, every 1 to 2 hours paputol putol para magdede. Going 2 months palang po si lo ko. Pa share naman ng experiences niyo. Thanks po.

2 Replies

Nawalq colic ni bbay after 1month nya.. Ganun din baby ko madaling araw nun every hr dede sa akin.. But afyer 1month..every 2hrs na sya sleep.. Same at daytime..

4y ago

Yah.. Ndi na sya kinakabag

paiba iba po ng routine minsan po 1week laging tulog si baby sa daytime then sa night time lagi sya gising natural po sa newborn baby