Tulog ng tulog

Hi mga mommies.. tanong ko lng ok lng ba na tulog ng tulog c LO (1.5month xa). I try to track his everyday routine, sa umaga mga 5-6hrs naman gising xa (start at 4-5am) tapos gatanghali tulog na xa.. tapos gising ulit xa 5-7pm then tulog ulit.. gumigising naman xa paggutom then kapag nakapagmilk ba xa tulog ulit.. sa gabi naman before @ 9pm gising xa naglalaro, magugutom iiyak hangang 1-2am na un. 2am hanggang 4-5am tulog ulit..

1 Reply

Okay lang po yan. Normal. Tuwing sleeping period din kasi nagddevelop ang brain ng babies accdg sa nabasa kong article noon kaya sila tulog ng tulog. And normal din po yan at that age.