Recommended wash and shampoo for newborn please.

I'm a first time mom and I'm not sure anong wash and shampoo ang pwede for newborns. Budget-friendly and tear-free sana. 🩷

15 Replies

Hi mami, ni recommend lang ng derma and pedia for my LO (atopic dermatitis and other sensitive skin) baby dove cetaphil (currently using) physiogel mustela tried aveeno and unilove kaso hindi effective.

naguguluhan din ako mi pero mostly napapanuod ko is mustela ang gamit sa newborn. kaya ayun bibilhin ko. trial pack lang muna bilhin mo mi para pag di hiyang, di nakakapang hinayang palitan

Johnson Bath lahat naman yun may naka indicate na "no more tears" pero depende din kase sa skin type ng baby mo

cetaphil starter pack, try mo 3in1 na sya with pouch and sa cetaphil flagship ka.

lactacyd baby Yung Blue maliit lang Muna para itest kung mahiyang siya

Tiny Buds mi. highly recommended, budget friendly.

Aveeno, recommended by our pedia.

Human Nature gamit namin.

Tiny Buds products.