5 month old sleeping time

Hello mga mommy, ilang hours tulog baby nyo po sa daytime? 5 months na si baby ko…checking lang po if same tayo experiences. What time rin po bedtime at gising ng little ones nyo? Ako kasi 7pm tulog pero mga 4-5AM gising na.

8 Replies

akin po mi sa umaga after niya maligo natutulog siya uli example maliligo nang 7 am matutulog nang 8 am gigising nang mga bandang 9 am din maglalaro nanaman and de.dede matutulog uli mga 11 am gigisng nang 1 pm or 2pm depende. sa gabi namin minsan kahit 6pm siya matutulog gigising parin siya kinaumagahan in between 4-6 am and kapag 8 or 9 pm naman siya matutulog usually in between 5-6 am siya magigising pero in between sa sleep niya during night time naghahanap talaga siya nang dede kaya to the rescue agad ako para continuous parin tulog niya

12mo ago

kaya nga sis

baby q 5 months old narin pero simula pinanganak sya 2 weeks lng nya aq pinahirapan sa pagppuyat after nun nagamay na nya ang day at night..never sya gumigising sa madaling araw palaging straight 10-12hrs ang sleep nya..pinapalatch q lang tuwing madaling araw kasi parang puputok ang dede q..haha..sa day naman 3 to 4 naps sya a day na tig 1 to 2 hrs.😊

7pm-8pm nap lang tapos 8-11pm playtime 11pm-9am sleep time nya deretso. pero kahit tulog pinapadede ko para di na maistorbo sa pagtulog. hindi ko na hinihintay umiyak. Kaya di iyakin anak ko. 5 months and 16 days old baby boy.

12mo ago

Breast feeding kami momsh.

Pa 5 months na si LO ko, yung daytime sleep nya around 3-4 hours, depende din nap nya. Minsan 3 beses, minsan 4 beses. Sa gabi naman tulog nya between 7-8 pm, gising nya around 6am 😊

12mo ago

Try ko nga iusog mommy pag kaya nya heheh… minsan kasi fuzzy na gusto na nya matulog sa mga 7pm 😅 thank you

Baby ko 5 months din 11 or 12 am natutulog usually 8:30 am nagigising or 9 may work kasi ako parang inaantay nya ko lagi..sa day time di na sya mahaba matulog

12mo ago

Ilang hours sleep nya sa daytime mommy?

ako sis 7pm tulog nya then 9pm ,12am, 2am, 4am. every 2 to 3hrs yung pag dede nya. normal pa kaya yun sis?

12mo ago

Mejo hindi na kasi masyadong nagigising si baby ko pag bedtime… gumigising lang minsan minsan at saglitan lang para magdede. Formula feeding kami…nakakatulog na sya ng 4-5 hours straight

yng baby ko around 10-11 pm gising pa. inaabot na minsna 12 para makatulog sia naggising kasi sia

8mo ago

tapos Hanggang kinabukasan na sia maggising

same case 😊pero sa gabi naman tuloy2 na tulog nya 🥰

12mo ago

Opo. Minsan minsan lang magising rin baby ko usually madaling araw…