Bleeding Approximately 7 weeks

Dinugo po ako kanina, normal lang po ba ito? nagpacheck up na po ako knina niresetahan po ako ng pampakapit at pampatigil ng dugo. nExt Week po ako itatrans V. Natatakot po kasi ako baka wala na ang baby ko 😥 last week po last trans V May 10 ko 6 weeks and 2 days lmabas po.

Bleeding Approximately 7 weeks
13 Replies

nagbleeding din ako ng ganyan mula april hanggang etong month lang kala ko nun mawawala na baby ko kase konting bahing, maski pag bangon ng higaan sa umaga ganyan mas malakas pa dyan pinaka last na bleeding ko may3 nilabasan ako ng isang buong dugo kasing laki ng palad ko. wala man ako nararamdaman na cramping, nag punta agad ako sa ob ko at dun nakita nya agad source ng heavy bleeding ko which is ung POLYPS sa cervix ko tinanggal nya un agad tapos tvs ako ulit kahit kaka tvs ko lang ng may2. salamat sa diyos ok ung baby ko at hindi nadin ako dinudugo. payo ng ob wag magpapa stress kapag my ganyan mommy wag na magdalawang isip magpunta agad sa er. pray lang mommy magiging ok din kayo ni baby mo iwasan mo mag isip ng kung ano ano mag bedrest kanalang muna po hanggang sa araw ng tvs mo.

mhie take ur meds po follow ur ob's instruction para maging safe c baby ung pangpakapit mhie inumin mo sya para khit papaano e gumanda or umayos c baby first trimester mo pa nmn kaya no need to worry po sa meds ang mahalaga maging safe lng kyo ni baby🥺hindi po kc normal yan kaya kung my iba pa po kyong mapagpapacheckupan agarin nyo po kesa hintayin nyo po ang isang linggo wag po kyo makampante sa binigay na araw sa inyo ni ob my second choice po kyo kc kyo ang mother.

nag bleed din ako every iihi ko may dugo pero Hindi naman lumalapat sa panty ko Basta tuwing iihi lang ako dun nalabas Yung dugo.. pang 4 days ko na ngayon na pagdurugo. 3 times a day Ang pampakapit ko at full bedrest 10 weeks and 3 days na si baby pero fetal pole palang at no heartbeat pa.kaya kinakabahan na ako para Kay baby .kase sa ultra sound 7 weeks palang siya sa bilang ko 10 weeks and 3 days na .🥺

Wag ka kabahan mamsh. Follow your OBs instruction. Mag fullbedrest ka tatayo lang pag mag CR iwasan mo din mag google or tiktok ng kung ano ano kasi mastress ka lang. and wag ka mag papalipas sa sched ng mga meds mo. Sa akon before 3x a day duphaston and duvadilan and isang progesterone insert before bedtime. Nag arinola din ako since advise na OB yun para di ako maglakad na papunta CR.

2w ago

Duphaston and Duvadilan din nireseta po sken

Nagbleeding din ako last April, as in nakapuno ako ng isang pad ng napkin. Went directly to ER, and upon tvs, nakita na may SCH ako but baby is fine and has strong heartbeat. Yung sakin, naconfine ako for 3 days then tinaasan dosage ng pamapakapit, 3x a day Duphaston and 1 Heragest insert every night. Follow your doctor's instruction sis. Mag-complete bedrest ka din.

Lagi pong tatandaan na once ang babae mabuntis,hindi po normal na may lalabas sakanyang dugo. Ang implantation bleeding po ay gapatak at lumalabas kapag di mo pa alam na buntis ka. Kaya po once na confirmed buntis ka, at may bleeding ka,diretso ER na po. Hindi po nireregla ang buntis at mas lalong hindi normal duguin. Ingat po lagi.

pag may spotting at bleeding sa ER po agad pupunta, iuultrasound kayo agad dun kasi EMERGENCY po yan. ichecheck lagay ng baby at yung heartbeat. yan lagi advice ng mga naging ob ko sakin kasi bawat oras po mahalaga. di po natin alam mangyayari pag di agad nacheck si baby tsaka pampatagal po kung mag aantay pa sa iba ng ultrasound.

Hindi yan tiwala lang kay God. Ganyan din ako nung 10 weeks ako mas madami pang dugo ang nalabas sa ako nag pray ako kay God na ibigay na niya yung baby sa akin kaya ngayon 32 weeks na ako healthy naman baby girl ko

3d ago

isa pa FTM ka, anong alam mo? punyeta kang angie ka manahimik ka.

ipagpray natin sis na ok lang si baby.mabuti at naagapan mo.unlike sakin na pinabayaan ko.pinaabot ko pa ng 3 days bago nagpacheck up.nawala tuloy baby ko.naniwala kc ako sa sabi-sabi na meron talagang nagbubuntis na ganon

2w ago

Thank you po♥️

Why wait for next week pa po? It's not normal na magbleeding yung buntis. Try nyo na lang po mag book appointment sa private OB for transV. Sabihin nyo po na gusto nyong magpatransV para macheck po si Baby.

2w ago

*if im not mistaken