First time mom

Normal lang po bang gising si baby ng madaling araw (1am-5am) tapos tulog sya maghapon? 1 month old po si baby.

2 Replies

opo magbabago p dn po yan madam. mas maganda dn po maturuan si baby. pag bed time na dapat naka dim light n kau tpos s higaan n sya pag play time naman po nsa kick and play sya mga gnun. pg palit diaper nasa changing mat. gnun nmin na try c baby effective tlaga

5y ago

Thank you momshie sa advice. Hindi kasi kami makapag dim light baka may insektong lumapit kay baby.. and almost a week na syang every 1am magigising sya tapos dede at pupu sya pagdating pa ng 6am sya makakatulog.

oo sis pabago bago yan ng oras ng tulog