Galaw ni baby quekening

Mga mii naramdaman ku galaw ni baby nung 13 weeks sya pero ang pgtataka ku ngayong 16 weeks bakit biglang hndi ku na maramdaman. Ang sabi ng iba kung pinagtanongan d pa daw tlga mararamdaman agad galaw ni baby sa 20 weeks or more pa daw mararamdaman nag woworry lang tlga aku mga mii.. #preg16weeks #ftmpregnant

8 Replies

ako mhie 12w ko naramdaman ung movement n baby pero pitik² lng then ganyan dn ung naging reaction ko kc hindi ko maramdaman sya pero it's normal po ang totally move ni baby is 18-24 depende po kung malikot po tlga c baby sken po kc naglikot sya sobrang aga kc my pagkalikot dn ako hahaha pero don't worry po kc kapag nasa 20w term kana nako mananawa ka sa likot nya at lalo na kapag lumalaki sya hindi ka comfort matulog kc my parang butiki na gumagalaw promise not for fun po sobrang real nya.

2mo ago

salamat mii

di pa talaga agad nararamdan kasi masyado pang maaga di pa sya masyadong malaki para makagawa ng big movements. namimistaken yung pulso mo sa abdomen as galaw ng baby. may blood vessels kasi don na part ng abdominal aorta, kaya yung iba akala galaw ng baby yun pero pulso yun. basta kumpleto naman check up mo wag ka magworry.

19weeks onwards po marramdaman ang movement ni baby especially if you are a 1st time mom like me mejo nsa 20weeks onwards po

2mo ago

salamat mii.. subrang ng aalala lang tlga

Hindi po agad mararamdaman mommy lalo po if anterior placenta po.

slamat miii. sa enlightenment subrang overthinking lang tlga.

kapag 1st baby Hindi po talaga agad nararamdaman.

20 weeks ko po sya naramdaman gumalaw

QUICKENING*