5 month old sleeping time

Hello mga mommy, ilang hours tulog baby nyo po sa daytime? 5 months na si baby ko…checking lang po if same tayo experiences. What time rin po bedtime at gising ng little ones nyo? Ako kasi 7pm tulog pero mga 4-5AM gising na.

8 Replies

baby q 5 months old narin pero simula pinanganak sya 2 weeks lng nya aq pinahirapan sa pagppuyat after nun nagamay na nya ang day at night..never sya gumigising sa madaling araw palaging straight 10-12hrs ang sleep nya..pinapalatch q lang tuwing madaling araw kasi parang puputok ang dede q..haha..sa day naman 3 to 4 naps sya a day na tig 1 to 2 hrs.😊