Positive po ba or negative?

Positive po ba o negative ngayon lang po nag ganyan pag pt ko dalawang beses po ako nagpt yung isa malabo po yan naman po is naaaninag sana masagot po.

Positive po ba or negative?
22 Replies

ganyan din result sakin faint line lang, 3 days before expected period ako nagtake ng pt. may mild pcos kasi ako tsaka expecting na magkababy after ko magkaron ng ganyang result nagpabeta hcg test agad ako to confirm kung preggy para makapagpacheck up ako agad. kung gusto mo maconfirm pwede ka magpa blood serum or beta hcg.

1w ago

Ilang wks pwede magpa blood serum or beta hcg?

for me positive siya. yung ibang PT kase after ilang hours nag clear na e. if alanganin ka try mo ulit then make sure na tamang lagay ng ihi yung ilagay mo at nasa flat surface siya. congratulations in advance 🙂

ganyan din yung akin before...nag pt ako after 2weeks, mas kita na yung red lines. Pagvisit ko sa OB pinabalik din ako after 2weeks 😅 kaya antay ka nalang muna ng 2weeks, baka early pregnancy kaya di pa detect.

Try mo na lang ulit be. Ako nagpt ako last May 14 ganyan din faint line inulit ko na lang din same day pero negative naman na 😌 Try mo ulit para maconfirm mo if positive then congratulations 😘

negative po kasi dapat ung dalawang guhit ay pareho malinaw at magka tapat sila kaya negative kasi ganyan din ako nag try ako malabo ang isa mga ilang weeks nagka means na ako

Try again sa mga susunod na araw. Baka masyado pang maaga. Ganyan din skn, sobrang labo hanggang sa luminaw na after ilang days.

If not sure, pt na lang po uli. Make sure to follow instructions para tama ang reading. May time kasi po yan

6d ago

Ganyan din po sakin and positive po. I'm 34 weeks pregnant now

Ganyan din lumabas sa akin nung 1st pt ko. After a week nagpa-transV ako ayun nakitang 7weeks na yung sken

After a few days pt ka ulit sis baka dipa ma detect masyado nong home pregnancy test mostly kapag very early pa

2w ago

yes sis baka nga masyadong maaga pa, thank you sa sagot sis medyo di ako mapakali since first time ko lang gumamit ng pt