39 weeks & 4days

Team MAY, Kaway2 sa di pa nakaraOs subrang nag enjoy pa c bb sa tummy ..😊

39 weeks & 4days
8 Replies

Me too!! 😅 Hindi pa nakakaraos pero sana makaraos na kasi sobrang excited na kaming lahat na makita siya. 🥰 Good luck sa ating lahat mga mommies! Sana safe ang delivery nating lahat. 🥰

Same here mhiii. 40 weeks na kami ni baby pero wala pa ring signs until now. Mataas pa din tyan ko. Excited na kami. Sana makaraos na soon. FTM mom here. 😊

Aq din nag spotting na ako kanina nag pa hospital kmi 1cm pa lang aq pinauwi kmi hanggang ngayon nag lalabor aq d parin pumutuk panubigan ko

same mhiee... 40 weeks na aq tomorrow, inischedule na aq ng ob ko for bps tomorrow, sana lumabas na c baby pra mkaraos na😊😄

halaa same tau mie 39 and 4 days .nhilab hilab n peru wla p dn dischrge .huhu kkainip n sna mkaraos n tau🙏🙏

2w ago

oo mie naninigas at sobrng likot nya. abot2x n dn ang sakit kaso mild lng at wla prn akng bloddy dischrge nkkainip n☺️ ung kaba ko napalitan n ng pgkainip☺️

39weeks and 3days here no sign parin😵‍💫

same tayo mii. nakaka inip na😊

2w ago

pray lang Po tayO mi