Walking and Squats

Hi mga mommies 33 weeks na po ako ngayon. Tanong ko lang po, Anung week po b dapat mag start mag walking at squats??? Thank you po.

16 Replies

Ako sis nag walking walking ako and squat since wala pa akong 37 weeks nag preterm labor ako.. As of now na tetake ako ng heragest at nag halos ng NST ako ng 4na beses tinurukan ng pang stop ng contraction bedrest ako now at35weeks.. Payo ng OB ko na @37weeks nalang ako ulit mag walking at squat dahil di pa full term si baby So I suggest pag 37weeks kana dun kana mag squat at walking.. Hope it helps ..♡

5y ago

I agree.

33 weeks po ako nag start pero di pa sobrang tagal and dipa masyadong hard yung sakto lang po. 10 counts sa mga squats tapos walking 15 mins-20 mins.

Kung ayaw niyo po magpreterm labor, at full term na lang or at 37 weeks. Though may mga safe exercises naman for pregnant, pwede niyo i-youtube.

Ako 36 weeks, takot kasi ako baka bumaba agad si baby. Kaya ngayon pa ako nag start mag squat and kain ng pinya 😆

5y ago

Mga 36 weeks ko po plan magkakain ng pinya, since may nakapag banggit na nga din po sakin na nakakapagpabuka yun ng pelvic bone. (pelvic bone nga ba?) basta po yung nilalabasan ni baby.

Pwede mo ng simulan maglakad lakad at squat para pag nag 9months ka hindi ka mahihirapan kasi sanay ka na

37 weeks momsh. Ako kasi 5mos nagstart ako mag squat ayun pagcheck bumaba si baby kaya pinag bedrest ako.

Ako po nung 7months nag start mag walking every morning 25 to 30mins lakad .. 8months nako now

37weeks pataas sis ang full term... after nun pede ka na magwalking and squatting..

Mga gaano po katagal or karaming squats sa isang araw?? Ayoko din naman po ma preterm.

5y ago

Kung nasa 8months ka magsimula ka sa 10 padagdag ng padagdag ng 5 araw araw para kapag nag 9months kakayanin mo na ng maramihan kahit 300 squats a day syempre.may pahinga pahinga naman hahaha

Marami sis sa youtube pero wag masyado ngayon since 33weeks ka palang naman.