Walking and Squats

Hi mga mommies 33 weeks na po ako ngayon. Tanong ko lang po, Anung week po b dapat mag start mag walking at squats??? Thank you po.

16 Replies

Ako 36 weeks, takot kasi ako baka bumaba agad si baby. Kaya ngayon pa ako nag start mag squat and kain ng pinya 😆

5y ago

Mga 36 weeks ko po plan magkakain ng pinya, since may nakapag banggit na nga din po sakin na nakakapagpabuka yun ng pelvic bone. (pelvic bone nga ba?) basta po yung nilalabasan ni baby.