Diaper rash🥺

Hello mga mommies! I just need help po. Any suggestion kung ano maganda ilagay sa diaper rash. Like cream or powder. Grabe kase rashes ng baby ko sa singit at bandang puson. Di naman kami nag change ng brand. Since birth up to now na 9 mos old na sya, pampers talaga gamit namin. Nagchange lang kami from tape to pants. Nung pants na gamit nya,nagrashes sya. Baby flo na green gamit ko sa kanya. Dati super effective sa kanya, ngayon hindi na. Help me mga momsh. Suggest na din kayo magandang brand ng diaper. TY sa mga sasagot! God bless😊

2 Replies

try calmoseptine. maganda din if wag muna diaperan si baby.para mahanginan ang nappy area.

4y ago

good to know. 💙❤

Mustella barrier cream.