Anong newborn diaper gamit nyo mga mii?

Natry na namin EQ and Pampers parehong nagkarashes si baby. Ano po gamit nyo na diaper sa inyong mga lo? or anong rash cream? Gamit ko ay tiny buds rash cream pero di nawawala rashes ni baby. Kawawa naman, naiyak tuwing nawiwi. 🥺

3 Replies

Huggies si LO since birth. Nag try dn ako ng EQ and Pampers pero nagkarashes po siya. For anti rash naman, mustela and in a rash from tiny buds gamit ko kay baby meron din no rash cream si baby pero mas madalas ko gamitin ang mustela and in a rash po

unilove diaper po okay kasi manipis lang di mainit sa pwet ni baby

pampers newborn po☺