rashes on diaper,?

matagal na kami nagamit ng pampers brand ng diaper pants , bakit po kaya nagkakaganto ang ari ng baby ko? help po. 11 mos na po aya kahapon lang nag start na ganyan nagchange po ako ng diaper night to regular na pampers pants tapos po ganito nangyare then balik kami sa night pants ok namna kaso po ngayon ganoon na ulit after nya mag poop. nagchange po sya ng diaper around 12pm then nag poom sya ng mga 1 :30pm after wash po ganyan na... help po. edit : 3 to 4 hrs palit na diaper minsan 2 hrs palang... wash ng soap at water. lagi tuwing change diaper

rashes on diaper,?
6 Replies

every four to five hours palit ka na ng diaper sis...tapos wash mo tlaga ng tubig ang bum niya...tapos panatilihin tuyo ang pwet at lagyan ng pulbos ang pwet wag lang sa ari banda. para madali gumaling lagyan mo ng calmoseptine every palit ng diaper...tapos lagyan na ng pulbos

depende po yan kung gaano kadalas mapalitan si baby tyaka try mo po maligamgam na tubig at bulak lang gamitin wag ka gamit ng wipes..tapos ida.dry mo sya bago ilagay ang diaper

3y ago

wash po sya ng water at ng soap n pampaligo nya. hindi rin po nababad ng matagal ang diaper nya 3 to4 hrs change kahit di pa puno minsan po 2hrs change na kami...

tinitipid mo😌 after 4wiwi palit agad. kahit anong mahal at brand ng diaper gamitin mo kung inaanty mo nman tumulo or punong puno bago palitan magkakagnyan parin

3y ago

madami kami stocks ng diaper nagkataon lang po na naubos ang aircon pants kaya regular pants ginamit. hindi ko po tinitipid anak ko mam/ sir boxes ako kung mag order . at 3hrs mostly change na kami ... alangan naman po magpit kami kung walang wiwi ang diàper kahit isa. salamat ho at nag abala pa kayo mg comment para sabihin tinitipid ko anak ko ...

Try po magpalit regularly ng diaper lalo pag puno na. Wag hayaan mababad si baby. Tapos after hugasan, make sure tuyo ang skin nya bago lagyan ulit ng diaper

3y ago

tinutuyo po namin bago lagyan diaper po malimit rin kami magpalit po. i recent used po ay aircon pants at night pants ng pampers nag swtich kami dahil naubos ang stock namin so regular na diaper na pampers pants po gamit namin ngayon...

in a rash momsh safe sa sensitive skin all natural ingredients and very effective sa rashes ni lo .. #babyboymc #daipperrash

Put Mustela