Effective Diaper Rash Cream

Ano po magandang diaper cream? Unilove Rash Cream po gamit ko as of the moment kaso mas dumami yung rashes ni baby ☹️

29 Replies

hello miii advice kopo kung medyo lumala diaper rash ni baby cetaphil nalang po sure na maalis, ako kase dati pag mild lang diaper rash ni baby naalis talaga ng unilove at tiny buds, kaso now po nauubos na namen isang pack no effect po, kaya nag cetaphil napo ako 313 sya pero ngayong araw palang namen nagagamit umo ok na sya😊

Mommy Calmoseptine, ayan po yung reseta sakin sa baby ko, effective po yan. At always dry po bago mag lagay ng diaper, sinabihan din po ako ng pedia ko na wag gagamit ng baby wipes kasi may chemical siya, dapat tubig lang talaga yung ipapanglinis. Bulak na nakababad sa tubig po yung ginagawa ko.

nun ngka diaper rash c baby when inused cheaper brand ng diaper, i change his diaper agad agad and then i used ung pink na petroleum jelly, png rashes po xa tlga. nawala naman agad and so far di na naulit diaper rash ng baby ko

petroleum jelly lang Po katapat nyan tapos polbo super effective Po sakin Yan, at Hindi pa masyadong mahal. try mo din po gumamit ng lampin para maginhawaan Ang skin ni bb,

sakin po ginamit ko lang kay baby yung Johnson baby powder na prickly heat...gumaling po diaper rush ni baby,tsaka ung heat rush nia sa ibang parte ng katawan..

gamit po ni baby is rash free zinc oxide and its effective nman kay baby.. actually di lang diaper rash kundi pati like pula pula sa ibang parts ng katawan ni baby.

2y ago

Magkano po price ng rash free mommy?

+1 in a rash din gamit ko sa rashes ni lo effective and safe di mainit sa skin petroleum free .. #littlebuddy #rashesfree

2y ago

Thank you mga mommy! Bought one po and effective nga, nawala na rashes ni baby 🥰

Drapolene po ang nahiyang ni baby. I also tried Tiny Buds in a rash and Rashfree.

Drapolene kapag may rash na. Mustela Vitamin Barrier cream for prevention naman.

tiny buds po ung in a rash nila ung color green po..best for babies