Maganda ba Mamy Poko Pants na diaper?

Sino po gamit mamy poko diaper? Nakita ko kase mura lang compare sa gamit kong diaper kay baby gusto ko sana mag switch sa mas mura kasi ang lakas sa diaper ng baby ko. Maganda po ba mamy poko pants? Or any suggestion na diaper pants yung di maka-rashes. Tnx po

2 Replies

recommended! or rascals & friends maganda din.. sa EQ, pampers, etc.. sa 3mos na baby kapag yung cheaper and gamit usually 4 to 6 na palit pero sa mamy poko and rascals 3to 4 lang.. dry kase at hindi nakakarashes.. pricey pero worth it!

Yes po maganda daw po un kc dry talaga sya kaso alam ko mhal un e